Giá thuê làm sổ sách kế toán tại Quận 8 hiện nay chỉ từ 500.000 đ đến 2 triệu đ/tháng. Chúng tôi là tập hợp các kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiệm có Trụ sở tại Quận 8, Tp HCM. Cam kết làm sổ sách kế toán giá rẻ nhất, chính xác tuyệt đối và chịu hoàn toàn trách nhiệm.

* Gọi ngay Hotline: 0946 223 692 để được báo giá kế toán trưởng làm sổ sách kế toán

Trụ sở tại Quận 8 của Kế Toán Hà Nội là tại Quận 8 - Tp HCM, Sẵn sàng phục vụ quý doanh nghiệp

Sổ sách kế toán đối với các công ty lớn thì khá nhiều và phức tạp còn đối với các công ty nhỏ và vừa, mới thành lập thì đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên vẫn có những hạn nộp sổ sách như báo cáo thuế, phí môn bài, báo cáo tài chính thì công ty nào cũng cần nộp đúng hạn và chính xác. Vậy để làm sổ sách kế toán chính xác các công ty thường phải trả ít nhất từ 5 triệu đến 8 triệu/tháng cho kế toán đủ trình độ làm bctc. Vậy nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn tiết kiệm chi phí thì giải pháp là gì? Chúng tôi đưa ra cho các bạn gợi ý về dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội.

giá thuê làm sổ sách kế toán tại Quận 8

Dịch vụ dọn dẹp sổ sách kế toán là dịch vụ mà các kế toán trưởng làm việc theo nhóm mỗi người 1 công đoạn chuyên môn hóa giúp làm sổ sách kế toán hoàn thiện rất nhanh và tuyệt đối chính xác. Hơn nữa vì là làm chuyên môn hóa nên giá thuê kế toán trưởng làm sổ sách Quận 8 rất rẻ chỉ bằng 1/3 lương kế toán hàng tháng.

Giá thuê làm sổ sách kế toán Quận 8 rẻ nhưng đem lại nhiều lợi ích như sau:

  • Giá thuê làm sổ sách kế toán Quận 8 rất rẻ: Thuê kế toán trưởng làm sổ sách có chi phí chỉ từ 500.000đ - 2 triệu đ/tháng làm bởi các kế toán trưởng nhiều năm kinh nghiệm. Chi phí này chỉ bằng 1/3 chi phí thuê kế toán. Đặc biệt  còn rất thấp đối với các công ty không phát sinh hóa đơn.
  • Tuyệt đối chính xác: Kế toán trưởng của chúng tôi làm việc theo nhóm chuyên môn hóa về thuế và quyết toán thuế do đó tuyệt đối chính xác hơn nữa lại làm rất nhanh các sổ sách, báo cáo thuế.
  • Không lo quyết toán thuế: Các kế toán trưởng của chúng tôi đã quyết toán rất nhiều và đã quá quen thuộc với các chi cục thuế Quận 8 HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bình Dương...
  • Sổ sách kế toán thuế chuyên nghiệp: Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những báo cáo đẹp mắt, chuyên nghiệp và chính xác nhất hơn nữa sổ sách chứng từ được sắp xếp khoa học hợp lý.
  • Tư vấn kế toán, tài chính miễn phí: Kế toán trưởng sẽ giúp giải đáp mọi thắc mắc kế toán của bạn cũng như giúp bạn xây dựng hệ th