Công ty bạn chuẩn bị thành lập 1 phòng ban mới và điều bạn cần đó là 1 văn bản công khai việc thành lập phòng bạn đó. Văn bản đó chính là mẫu quyết định thành lập phòng ban trong công ty mà Kế Toán Hà Nội chia sẻ tới bạn tại đây.

Đối với 1 công ty phát triển ổn định hiện nay việc mở, thành lập các phòng ban mới đã là chuyện hết sức bình thường. Việc thành lập phòng ban mới cho công ty sau khi đã được nghiên cứu kỹ về chức năng, mục tiêu của phòng ban đó cũng như chuẩn bị về vấn đề nhân sự thì giám đốc hay nhà quản lý nên yêu cầu thư ký hay kế toán lập 1 văn bản quyết định thành lập phòng ban trong công ty. Văn bản này có ý nghĩa công khai phòng ban đó cũng như ghi nhận phòng ban đó vào hệ thống phòng ban của công ty 1 cách xác thực có văn bản rõ ràng.

Bạn có thể xem ảnh về mẫu Mẫu quyết định thành lập phòng ban trong công ty dưới đây 

quyết định thành lập phòng ban công ty

Ảnh quyết định thành lập phòng ban công ty

Để tải về mẫu văn bản quyết định thành lập phòng ban trong công ty các bạn tải file Doc bên dưới nhé. Tôi đã tải lên kho tài liệu tại Google drive bạn nhấn vào mũi tên tải phí trên góc phải.

Tải văn bản quyết định thành lập phòng ban trong công ty: Tại Đây

Việc chia sẻ văn bản quyết định thành lập phòng ban trong công ty này hoàn toàn là miễn phí và nếu có bất cứ thắc mắc nào các bạn vui lòng gửi vào mail liên hệ nhé. Thân chào!

Dich vu ke toan thue lop hoc ke toan tai dong da


Các bài viết mới
Các tin cũ hơn