Chia sẻ Mẫu điều lệ công ty TNHH chuẩn chi tiết nhất. Mẫu điều lệ công ty này được chia sẻ đến các bạn là bản Word file .Doc các doanh nghiệp có thể tham khảo mẫu chuẩn này do Kế Toán Hà Nội biên soạn nhé.

Mẫu điều lệ công ty TNHH chuẩn chi tiết nhất

điều lệ công tyĐiều lệ công ty là phần rất cần có của các doanh nghiệp, công ty bởi lẽ nó là văn bản tiên quyết thông cáo về hình thức tổ chức, trụ sở, mô hình hoạt động của công ty doanh nghiệp. 1 Điểm đặc biệt là mục đích chính của điều lệ công ty là để xác định ngành nghề kinh doanh, Quyền và trách nhiệm của chủ doanh nghiệp với công ty. Mặt khác điều lệ của công ty cũng là văn bản kiên định về việc quản lý lao động doanh nghiệp. 

CHÚ Ý:  Điều lệ công ty là cam kết chung của tất cả các thành viên trong công ty về hoạt động và quản lý công ty. Khi xác lập, sửa đổi hoặc hủy bỏ điều lệ công ty phải tuân theo quy định của pháp luật Doanh nghiệp. Căn cứ pháp lý: Luật Doanh nghiệp 2014.

Mẫu điều lệ công ty TNHH chuẩn chi tiết nhất được Kế Toán Hà Nội chia sẻ đến các bạn là mẫu tài liệu WORD file .Doc các bạn có thể tải về, chỉnh sửa được và dùng ngay nhé. Nếu muốn bổ sung các điều khác các bạn cứ việc thêm vào bên dưới điều lệ nhé.

XEM TRƯỚC VÀ TẢI miễn phí: Chia sẻ Mẫu điều lệ công ty TNHH chuẩn chi tiết nhất bên dưới nhé.

 

mẫu điều lệ công ty

 

XEM và TẢI mẫu điều lệ công ty: TẠI ĐÂY

Các bạn quan tâm đến khóa học kế toán có thể xem bài viết: Lớp học kế toán tại Từ Liêm . Kế Toán Hà Nội cung cấp dịch vụ kế toán tại các tỉnh thành trên cả nước cũng như dịch vụ kế toán tại Từ Liêm. - Đáp ứng mọi nhu cầu dịch vụ kế toán

Mong rằng tài liệu Mẫu điều lệ công ty TNHH chuẩn chi tiết nhất sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Các bạn có thể xem thêm nhiều tại liệu khác tại mục TIN TỨC KẾ TOÁN

Các bài viết mới
Các tin cũ hơn