Bạn đang cần Tải Mẫu Phiếu lương mới nhất 2016 bản DOC? Bạn không biết Down Mẫu Phiếu lương mới nhất 2016 bản DOC ở đâu? Bạn cần Mẫu Phiếu lương nhân viên mới nhất do Bộ Tài Chính ban hành. Hãy tải mẫu mới nhất do Kế Toán Hà Nội chia sẻ dưới đây nhé.

Mẫu Phiếu lương mới nhất 2016

Phiếu lường nhân viên là phiếu dùng để nêu cụ thể chi tiết và rõ ràng tất cả các khoản lương, thưởng, phụ cấp, bảo hiểm, công đoàn. Số ngày nghỉ, ngày tính lương. Nói tóm lại là tất cả những vấn đề gì liên quan đến việc xét tính lương đều được đưa vào. Phiếu này có thể dùng để đưa cho nhân viên nhằm cho họ thấy rõ những khoản mình nhận được trong lương hoặc đưa cho người chủ doanh nghiệp nhằm kiểm soát lưởng của 1 cá nhân cụ thể nào đó. Mẫu phiếu lương này là dùng cho cá nhân các bạn nhé.

Mẫu phiếu lương 2016

Mẫu Phiếu lương mới nhất 2016 này là mẫu đã được chọn lọc bởi Kế Toán Hà Nội. Các bạn có thể tải và XEM trước bên dưới nhé.

XEM và TẢI: TẠI ĐÂY.

Hy vọng tài liệu Hướng dẫn tính thuế TNCN đối với cá nhân không cư trú sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Xem thêm nhiều tài liệu kế toán khác, thông tư, luật thuế tại mục: TIN TỨC KẾ TOÁN 


Các bài viết mới
Các tin cũ hơn