Bạn đang cần tìm người làm báo cáo tài chính năm 2017 tại Kiên Giang. Hãy đọc ngay bài viết này để tìm được 1 kế toán trưởng giỏi nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm làm báo cáo tài chính.

Hạn nộp báo cáo tài chính năm 2017 là 31/03/2018. Hạn nộp BCTC đang đến gần và mối lo của rất nhiều doanh nghiệp là tìm được người làm báo cáo tài chính giỏi chính xác mà lại chi phí thuê thấp. Dưới đây Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ đưa ra 1 vài gợi ý để giúp bạn an tâm tìm được 1 kế toán giỏi làm BCTC chính xác.

nộp báo cáo tài chính Kiên Giang

5 tiêu chuẩn để chọn người làm báo cáo tài chính 2017

  1. Kế Toán đã làm qua tối thiểu 2 lần báo cáo tài chính: Không 1 kế toán giỏi nào có thể thành thạo hết nếu chỉ mới làm 1 lần BCTC
  2. Nắm vững các thông tư, luật thuế, hay nghị định vừa được ban hành năm 2017. Năm 2017 vừa qua có thể nói là 1 năm với hàng loạt thay đổi quan trọng trong các thông tư kế toán. Không nắm vững những thông tư mới này đồng nghĩa với rủi ro làm sai, làm thiếu hay sử dụng nhầm mẫu bảng, biểu cũ là rất cao. Rất dễ bị Cơ quan thuế xử phạt
  3. Sử dụng thành thạo các hình thức khai thuế điện tử, exel và phần mềm kế toán: Hiện nay việc thành thạo máy tính và nhất là khai thuế điện tử giúp BCTC được lập nhanh, chính xác tiết kiệm thời gian.
  4. Đã từng tiếp xúc và giải trình BCTC với cơ quan thuế Kiên Giang: 1 báo cáo quan trọng đi kèm BCTC là bản thuyết minh và giải trình BCTC tức là giải thích những số liệu trong BCTC và  chứng minh được những số liệu đó là "thật" được Cơ quan thuế chấp nhận.
  5. Giá nhận làm BCTC tại Kiên Giang rất rẻ: Hiện nay máy tính, phần mềm kế toán cũng như các hệ thống khai thuế điện tử đã giúp ích rất nhiều cho kế toán do đó. Kế Toán sẽ bớt vất vả hơn và cũng có thể nhận làm BCTC nhanh với giá rẻ hơn trước đây rất nhiều.

Trên đây là những gợi ý cơ bản mà Kế Toán Hà Nội hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm người làm BCTC năm 2017. Nếu bạn cần thuê làm BCTC tại Kiên Giang bạn có thể tham khảo dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi.

báo cáo tài chính Kiên Giang giá rẻ

* Giá dịch vụ thuê BCTC tại Kiên Giang của chúng tôi chỉ từ 500.000 - 2 triệu đồng - Trọn gói tất cả BCTC và thuyết minh BCTC 2016

Sau đây là 05 lợi ích nếu bạn chọ chúng tôi để làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Kiên Giang:

  • Chi phí làm báo cáo tài chính cuối năm rất thấp chỉ bằng 1/5 lương tháng 1 kế toán có khả năng làm được báo cáo tài chính
  • Chúng tôi có Trụ sở tại Kiên Giang. Rất thuận cho quý doanh nghiệp liên hệ, yêu cầu hỗ trợ khi cần
  • Các kế toán trưởng làm việc chuyên nghiệp chính xác: Cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn cho mọi sai xót về giấy tờ và pháp lý
  • Bạn không phải đi đâu cả chúng tôi làm dịch vụ nên sẽ đến tận nơi gặp và tư vấn cũng như nhận chứng từ về làm
  • Tư vấn miễn phí xây dựng hệ thống kế toán và quản lý tài chính doanh nghiệp.

tìm người làm báo cáo tài chính Kiên Giang

Kế toán làm báo cáo tài chính theo nhóm chính xác và nhánh chóng

Trên đây là 05 lợi ích mà bạn có được khi thuê dịch vụ báo cáo tài chính tại Kiên Giang của Kế Toán Hà Nội . Bằng những kinh nghiệm làm kế toán thuế, BCTC trong 10 năm qua chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn an tâm mọi vấn đề về kế toán với chi phí rẻ nhất.

Nếu bạn chưa biết: Kế Toán Hà Nội hay có tên chính thức là Công ty TNHH Kế Toán Hà Nội được thành lập từ 10 năm trước. Chúng tôi đã làm dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp chỉ tại riêng Hà Nội và tp HCM. Năm 2015 Kế Toán Hà Nội quyết định xây dựng các trụ sở mới tại hầu hết các tỉnh thành và nhận làm BCTC tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

thuê làm báo cáo tài chính tại Kiên Giang

Chúng tôi là 1 trong số ít doanh nghiệp có được chứng nhận đủ điều kiện làm dịch vụ kế toán trên cả nước

Chứng nhận đủ điều kiện làm BCTC của Kế Toán Hà Nội

Không còn lo tìm người làm báo cáo tài chính. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp bạn về BCTC 24/7 với Hotline: 0946.223.692
Công ty Dịch vụ Kế Toán Hà Nội - Bảo vệ lợi ích doanh nghiệp

CHUYÊN LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH TẠI KIÊN GIANG - THUYẾT MINH BCTC 2017 GIÁ RẺ


Các bài viết mới
Các tin cũ hơn